CÂU CHUYỆN XẠ ĐEN TAM THẤT BẮC BOMETA

Vào một chiều tháng 3 năm 2017, khi đang loay hoay phụ thợ trong việc xây dựng. Bổng tiếng chuông điện thoại reo lên keng keng keng. Đầu dây bên kia là một giọng nói trầm quen thuộc nhưng với hơi thở gấp gáp như đang có chuyện gì chẳng lành với câu nói: con ơi, con sắp xếp xuống bệnh viện ung bướu thăm bác thay cho bố với, chứ nghe nói bác đau nặng lắm rồi con ạ.

 

Sau khi sắp đặt xong công việc cho anh em thợ xây, mình vội phi xe như bay thẳng hướng bệnh viện ung bướu tỉnh Nghệ An. Vừa đến đầu cổng bệnh viện thì được người nhà chờ sẵn dẫn vào phòng cấp cứu đang điều trị cho bác.

Vào đến cửa phòng thì thấy nhiều người đang quây chung quanh 1 giường bệnh, mình đoán chắc là bác, từ từi tiến lại gần gường bác nằm điều trị mà mình không còn nhận ra bác nữa. Bác gầy đi nhiều, da thì xanh nhám lại, đôi mắt lim dim như đang buồn ngủ ấy nhưng bác gái lại nói ngay. Con đén thăm nhưng bác mệt lắm chưa chắc đã biết nữa con nà. Mình đứng nhìn bác một lúc rồi trở ra hành lang theo hướng dẫn của nữ y tá. Chưa kịp ngồi xuống ghế đá hành lang thì lại có người ghé ngồi rồi. Nhìn sang bên trái, bên phải, phía trước phía sau thì mình thật ngạc nhiên với số lượng người đông đúc quá. Người bệnh thì nằm la liệt trong phòng. Người nhà bệnh nhân thì đi tới đi lui đông như trẩy hội nhưng hiện lên trên mọi khuôn mặt như người mang tâm sự buồn thất vọng ấy. khung cảnh trong bệnh viện thật đông người nhưng lại có vẻ như yên tĩnh cách lạ thường. Ngồi tâm sự một lát nữa rồi mình xin phép ra về nhưng hình ảnh nhiều bệnh nhân tiều tụy, gầy gò bị mang án tử treo lơ lửng với cái tên Ung Thư cứ ám ảnh mình từ đó.

Sau nhiều đêm suy nghĩ tự hỏi và tìm tòi cân nhắc: liệu con người ta có phương thuốc nào để tránh khỏi những hoàn cảnh này không. Và từ đây cứ mỗi lúc mình rảnh rổi là lại lao vào mạng tìm kiếm thông tin cách phòng tránh ung thư khi còn có thể từ các cây cỏ có dược tính ức chế hay làm giảm nguy cơ ung thư cho con người.

Sau khi tìm hiểu kỹ thì biết được trong Tam Thất Bắc, nhất là Xạ Đen, mọc tự nhiên dưới tán rừng hay trồng ở ven đồi các tỉnh phía bắc Việt Nam, có nhiều dược tính tốt có thể giúp phòng tránh từ xa căn bệnh ung thư cho nhiều người. Nhưng làm thế nào để cho người bệnh tiện dùng và gọn nhẹ thì mình quyết tâm  đi dọc bắc nam, tìm tòi và thí nghiệm thật nhiều. Cuối cùng thì năm 2021, sau khi kiểm nghiệm đạt chất lượng và an toàn cho người sử dụng. Mình chính thức cho ra mắt sản phẩm: Xạ Đen Tam Thất Bắc hoàn toàn thiên nhiên với hy vọng các dược tính trong thành phần của sản phẩm có thể giúp con người ta phòng tránh các bệnh nan y ngày càng trẻ hóa như ung thư cũng là một cách để góp phần mình chung tay cùng cộng đồng nâng cao đời sống, sức khỏe cho con người ngày càng tốt hơn.

Sau những thành công trên thị trường bằng những tín hiệu phản hồi của đối tác và người tiêu dùng. Xét thấy có thể phát triển nguyên liệu này giúp cho bà con nông dân khó khăn ở ven chân đồi vừa giải quyết công ăn việc làm nông nhàn vừa nâng cao thu nhập vừa để bảo vệ rừng. Cộng với sự hữu ích của sản phẩm đem lại cho người dân đồng bằng ven biển nhất là người dân các thành phố công nghiệp lớn không có điều kiện sẵn nguyên liệu này. Hiện nay công ty cũng đang trồng thí điểm Xạ Đen theo hướng hữu cơ tại Nam Đàn để chuẩn bọ cho kế hoạch mở rộng vùng nguyên liệu 50ha cho công ty tại Nghệ An trong những năm tới.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ Facebook
Liên hệ Zalo
0986230346
Nhắn tin