CÂU CHUYỆN TRÀ THẢO MỘC CAO CẤP BOMETA

Cuối năm 2018, khi con gái lớn hỏi: ba ơi, sao dịp này ba hay mất ngủ, dễ nổi nóng và đi công tác suốt vậy? Vợ chèn vào: đúng rồi đó, anh xem lại chứ như vậy thì không ổn đâu. Mình thì đi làm giúp cộng đồng khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn mà bản thân không khỏe mạnh, gia đình lại mất hạnh phúc thì không được đâu.

Câu hỏi của con cộng với lời thắc mắc của vợ làm cho mình suy nghĩ thật nhiều. Nghĩ đi nghĩ lại mình thấy vợ con nói đúng và rất có lý: ngày xưa khi còn làm quản lý cho các doanh nghiệp khác, bản thân rất ung dung, kinh tế thoải mái, đi đâu được người đưa đón đấy. về nhà thì có nhiều thời gian chơi với con, cùng vợ con về quê mỗi cuối tuần. cuộc sống thật bình an và hạnh phúc. Nay ra khởi nghiệp dù đã chuẩn bị rất nhiều thứ rồi nhưng vẫn còn đó rất nhiều gánh nặng lo toan cho sự ổn định chất lượng sản phẩm, hoạt động kinh doanh khắp các vùng miền, sự đồng bộ trong nhân sự lẫn hệ thống kỹ thuật máy móc hay họp hành, hội nghị, … làm cho mình cảm thấy như 1 cái máy còn sót chút cảm xúc. Lắm lúc cũng muốn quay đầu dừng lại hay rẽ ngang sang công việc khác. Nhưng nghĩ lại lý do mình khởi nghiệp lại làm mình phân vân.

 

Sau nhiều cuộc tâm sự cùng anh chị em bạn bè và các bạn trẻ đã, đang khởi nghiệp tỉnh Nghệ An thì mình lại thấy: té ra anh em đều chung cảnh ngộ, từ đó, mình lại càng muốn tìm kiếm giải pháp giúp những người khởi nghiệp đang nhiều gánh nặng như mình có thêm giải pháp giảm stress thêm năng lượng, sức khỏe để vượt qua khó khăn của công việc và cân bằng cuộc sống cho hạnh phúc gia đình ngày càng tốt hơn.

 

Từ đó mình nghiêm túc tìm kiếm các loại thảo dược thiên nhiên, học hỏi kinh nghiệm của dân gian kết hợp với hướng dẫn công thức của những người có thâm niên trong chuyên môn đông dược. Mình bắt đầu trực tiếp thủ nghiệm sản phẩm: Trà Thảo Mộc Cao Cấp vào đầu những năm 2020

Sau 2 năm thử nghiệm và bán thử sản phẩm, lượng phản hồi của khách hàng về sản phẩm rất tính cực. Mình quyết định lựa chọn kiểm nghiệm, công bố tiêu chuẩn và đưa và lưu thông chính thức hầu đưa sản phẩm Trà Thảo Mộc Cao Cấp từ 15 loại thảo mộc có dược tính tốt trong việc thanh lọc cơ thể, tăng sức đề kháng và phòng ngừa bệnh tật góp phần chia sẻ cùng những khó khăn cho những người đang bị áp lực công việc để họ cùng chung tay xây dựng cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ Facebook
Liên hệ Zalo
0986230346
Nhắn tin