Đặc sản thảo dược hữu cơ Bometa

Công ty cổ phần tập đoàn Bometa được hình thành từ những năm 2007. Ở bometa có sự đầu tư kỹ lưỡng về các thiết vị máy móc công nghệ hiện đại cùng đội quản lý chuyên nghiệp, các nhân viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm và tay nghề cao. Chúng tôi là những người luôn có cái tâm, sự đam mê và lòng nhiệt huyết, cùng chung chí hướng, cùng nhau đoàn kết để đưa ra những chiến lược, tầm nhìn sâu sắc.
Kết hợp với kinh nghiệm thực tế nhiều năm, bometa đã từng bước chinh phục và tạo nên sự bứt phá thành công, cung cấp sản phẩm mật ong đạt chất lượng cao và nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng.

Với tầm nhìn:

bometa định hướng trở thành tập đoàn vững mạnh không chỉ riêng về mật ong mà đa dạng sản phẩm nông nghiệp xanh, sạch tại Việt Nam. Các sản phẩm có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng. Được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại đảm bảo chất lượng nhưng vẫn an toàn vệ sinh thực phẩm luôn là ưu tiên lựa chọn của người tiêu dùng.
Hiểu được tâm lý của người dùng cũng như sứ mệnh của mình – bometa đã trực tiếp nghiên cứu và sản xuất các loại thảo dược hữu cơ để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng

Sứ mệnh:

bometa nỗ lực hết sức để mang lại những sản phẩm an toàn và nâng cao sức khỏe cho người dân. Thông qua những cam kết về chất lượng, nâng cao tính an toàn về sức khỏe chúng tôi sẽ làm hết sức để đáp ứng mọi mong đợi của khách hàng và đáp ứng những nhu cầu của khách hàng để có thể nhận được nụ cười và sự hài lòng của quý khách để trở thành công ty cung cấp thảo dược hữu cơ được yêu mến lựa chọn tin dùng của người dân. Chúng tôi sẽ tạo ra sức mạnh để đạt được những mục tiêu xa hơn nữa. Nhằm tung ra thị trường những sản phẩm an toàn về sức khỏe cho người dân đó chính là sứ mệnh của chúng tôi.

Phương châm hoạt động:

Với phương châm hoạt động: “Chữ tín Quý hơn Vàng”. ĐẶC SẢN THẢO DƯỢC HỮU CƠ BOMETA vô cùng tân trọng sự tín nhiệm của Quý Khách hàng. Chúng tôi đánh cược sự nghiệp của mình trong tay Quý vị bằng chất lượng, sự uy tín, độ chuyên nghiệp và giá cả cạnh tranh hàng đầu. Hãy tới và trải nghiệm!

Với nhiệm vụ đưa các sản phẩm hữu cơ đến gần với mọi người hơn. bometa chúng tôi đã trang bị cho mình dây chuyền sản xuất hiện đại nhất để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Trong tương lai các sản phẩm hữu cơ của chúng tôi sẽ được phổ biến hơn trong nước cũng như quốc tế.